Dương Hoàng Giang

Ceo Dương Hoàng Giang Nệm Thắng Lợi

Ông Dương Hoàng Giang, CEO của Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi, chia sẻ: “Việc liên tiếp nhận được các chứng nhận uy tín không chỉ khẳng định chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của chúng tôi, mà còn là động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các chuẩn mực quốc tế và phục vụ ngày một tốt hơn cho người tiêu dùng”.

Vào cuối năm 2023, công ty đã vinh dự nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội Nhập do Hội Doanh nghiệp HVNCLC trao tặng.

Ceo Dương Hoàng Giang Động lực tiếp tục đổi mới

Ông Giang cũng cho biết thêm: “Sau nhiều năm hoạt động trong ngành nệm, chúng tôi hiểu rằng người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng, độ bền và giá cả mà còn mong muốn các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn về an toàn và sức khỏe. Vì vậy, thời gian qua, công ty đã không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ và phát triển các dòng sản phẩm mới, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của cả Việt Nam và quốc tế”.

Nhà máy sản xuất nệm cao su thiên nhiên của công ty tọa lạc tại KCN Tân Phú TrungÔng Dương Hoàng Giang, CEO Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi, chia sẻ rằng việc liên tục nhận được các chứng nhận uy tín không chỉ khẳng định và chứng minh chất lượng của các sản phẩm Nệm Thắng Lợi, mà còn củng cố niềm tin của người tiêu dùng.

Những thành tựu này là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các chuẩn mực quốc tế và phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

ceo-duong-hoang-giang-nhan-giai-thuong-2023

Ông D (giữa) – CEO Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi nhận chứng nhận HVNCLC 2024.

Trăn trở phát triển 15 năm không ngừng lớn mạnh

Nệm Thắng Lợi bắt đầu từ một cơ sở sản xuất nhỏ, chuyên sản xuất các sản phẩm nệm mousse và nệm bông ép, phục vụ cho thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Sau 15 năm phát triển, công ty đã không ngừng mở rộng quy mô và năng lực sản xuất, hiện có 2 nhà máy và đội ngũ hàng trăm nhân viên.
Một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty là việc xây dựng nhà máy sản xuất nệm cao su thiên nhiên Thắng Lợi tại KCN Tân Phú Trung (huyện Củ Chi, TP.HCM) vào năm 2022.
Ông Dương Hoàng Giang cho biết, việc đầu tư vào nhà máy và dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO 9001:2015 không chỉ khẳng định định hướng phát triển bền vững các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn giúp chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng toàn diện.

ceo-duong-hoang-giang-nem-thang-loi
Hiện tại, công ty cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm từ nệm cao su thiên nhiên, nệm wonderfoam , nệm cao su non, nệm hoạt tính, nệm foam cao cấp. Đặc biệt, các sản phẩm đều được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp, bền đẹp, không bị xẹp lún hay biến dạng, mang lại sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

Chính sách hậu mãi, bảo hành chăm sách hậu mãi chu đáo

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường, Nệm Thắng Lợi cũng phải đối mặt với tình trạng hàng giả và hàng nhái. Để bảo vệ người tiêu dùng, công ty đã xây dựng một hệ thống nhận diện và tra cứu hàng chính hãng.

ceo-duong-hoang-giang-nhan-giai-thuong
Cụ thể, logo và chữ “Thắng Lợi” được in sắc nét trên lớp áo bọc nệm và dập nổi trên mỗi tấm nệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị mã QR, tem chống hàng giả và các thông tin về chất liệu, kích thước để khách hàng dễ dàng tra cứu và xác minh.
Công ty cũng đã phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 1.000 đại lý và cửa hàng trên toàn quốc, kèm theo các chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo, đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng

Báo chí nói gì về ông Dương Hoàng Giang

https://tuoitre.vn/nem-thang-loi-duoc-binh-chon-la-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2024-20240322102038821.htm

https://cafef.vn/15-nam-khang-dinh-uy-tin-chat-luong-cua-nem-thang-loi-188240316153626841.chn
https://thanhnien.vn/nem-thang-loi-va-hanh-trinh-khang-dinh-uy-tin-chat-luong-185240319153828882.htm

Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi
Trụ sở: 22/3A Đường Tân Thới Hiệp 21, KP3, P.Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM
Website: nemthangloi.org